Phường Hòa Minh hành quân dã ngoại làm công tác dân vận

Chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945 - 19/8/2014) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2014); chào mừng Đại hội Hội LHTN quận Liên Chiểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 - 2019 thành công, hướng đến Đại hội Hội LHTN thành phố Đà Nẵng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2014 - 2019. Trong thời gian 02 ngày 23 và 24/8/2014, Đoàn phường Hòa Minh tổ chức chương trình hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại thôn Tống Coóih, xã Ba, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường cùng 50 ĐVTN trên địa bàn phường.

Trong chương trình này, Đoàn phường đã vận động trao 50 suất quà cho đồng bào Cơtu với trị giá gần 10 triệu đồng, trao 260 quyển vở mới cho chi hội khuyến học thôn, tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và sinh hoạt lửa trại với ĐVTN xã Ba.

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn ĐVTN sau khi kết thúc hoạt động hè, đồng thời nhằm nêu cao ý thức trách nhiệm, tinh thần tập thể, ý thức kỷ luật của đoàn viên thanh niên làm một việc nhỏ chung sức vì cộng đồng, tình nguyện, giúp đỡ nhân dân các vùng sâu, vùng xa; thực hiện các phần việc công trình thanh niên hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện 2014.

Tin, ảnh: Đoàn phường Hòa Minh