HÒA MINH NHẬN TỪ COCA-COLA HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 150,000,000 ĐỒNG

 

Đà Nẵng, ngày 18 tháng 08 năm 2014 - Hôm nay, tại Hội trường UBND Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam đã trao 150 suất học bổng cho 150 em học sinh nghèo hiếu học phường Hòa Minh, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

 

Đây là Học bổng thường niên của Công ty Coca-Cola Việt Nam dành cho các em học sinh trên địa bàn phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, nhằm chia sẻ một phần học phí, sách vở cho những ngày đầu năm học mới.

 

Ông Phạm Thống, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt nam tại Phường Hòa Minh cho biết, Công ty Coca-Cola Việt Nam là một trong những đơn vị có đóng góp rất lớn cho các hoạt động cộng đồng của phường Hòa Minh nói riêng và quận Liên Chiểu nói chung. Ngoài công việc kinh doanh, công ty luôn gắn bó và đồng hành với các hoạt động văn hóa (tài trợ việc xây dựng đình làng Hòa Minh), hoạt động thể chất (tài trợ sân bóng đá tại Hòa Mỹ), tổ chức Vui Hội Trăng Rằm mỗi dịp Trung Thu và Vui Tết Cùng Coca-Cola. Được biết số tiền học bổng dành cho mỗi em trong năm nay (1,000,000 đ/em) đã tăng thêm 300,000 đồng/1 em so với năm ngoái (700,000 đồng/em).

 

Theo bà Nguyễn Thị Ý Như, Trưởng phòng Truyền thông và Đối ngoại khu vực miền Bắc và miền Trung của công ty Coca-Cola Việt Nam, đây là một trong số nhiều hoạt động mà Coca-Cola Việt Nam thực hiện nhằm cụ thể hóa cam kết đầu tư tại Việt Nam được công bố mới đây, trong đó có đầu tư phát triển các cộng đồng địa phương nơi mà công ty có sự hiện diện.

 

 

 

Hình ảnh trao quà trong buổi lễ ngày 18.8Hình ảnh trao quà trong buổi lễ ngày 18.8 Hình ảnh trao quà trong buổi lễ ngày 18.8Hình ảnh trao quà trong buổi lễ ngày 18.8 

Về Công Ty Coca-Cola

Coca-Cola là một trong những thương hiệu quốc tế nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Coca-Cola tại Việt Nam với các nhà máy đặt tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội hiện có khoảng 2.000 nhân viên, trong đó 99% là người Việt Nam.

 Các nhãn hiệu nước giải khát của Coca-Cola tại Việt Nam bao gồm Coca-Cola, Coca-Cola Light, Sprite, Fanta, Minute Maid Nutriboost, Minute Maid Teppy, Schweppes, Samurai,Dasani và Aquarius. Coca-Cola Việt Nam coi phát triển bền vững là trọng tâm của các hoạt động kinh doanh của công ty, bao gồm

tổ chức môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, đồng thời ưu tiên đào tạo và phát triển nhân viên. Các chương trình phát triển bền vững còn được thúc đẩy bởi những mục tiêu cụ thể về tiết kiệm năng lượng, sử dụng nước hiệu quả và cân bằng về nước. Coca-Cola tiếp tục xây dựng các cộng đồng bền vững tại những nơi Công ty có hoạt động kinh doanh. Từ năm 2010 đến nay, Coca-Cola đã đầu tư hơn 3 triệu Đô la Mỹ cho hàng loạt các dự án cộng đồng tại Việt Nam, bao gồm các dự án tiếp cận nước sạch, hỗ trợ cho các gia đình khó khăn, và hỗ trợ thiên tai thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

 

Nguyễn Thị Ý Như

 

Trưởng phòng Truyền thông và Đối ngoại khu vực miền Bắc và miền Trung

 

Công ty Coca-Cola Việt Nam

 

E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

T: 093 810 9990

                                                                                                               Tin, ảnh: Coca Cola Đà Nẵng 

 

 

chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien