Đảng bộ phường Hoà Minh sơ kết 6 tháng đầu năm 2015, đồng thời nghiên cứu quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 BCH TƯ Đảng khóa XI.

Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2015 tại Hội trường UBND phường Hoà Minh, Đảng bộ phường đã tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Đồng thời tổ chức nghiên cứu, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị Quyết hội nghị lần thứ 11 BCH  Trung ương Đảng khoá XI và nghe thời sự định kỳ quý 2/2015.

Đến dự Hội nghị, có các đồng chí lãnh đạo thường trực quận uỷ; lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc quận uỷ; BCH đảng bộ phường; các đồng chí đại diện UBND, UBMT, các ban ngành đoàn thể, cấp uỷ chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Quang cảnh tại Hội nghịQuang cảnh tại Hội nghị

Trong 06 tháng qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về giá cả thị trường, tình hình lạm phát ảnh hưởng đến việc phát triển KT-XH và đời sống nhân dân, mặt khác công tác vận động di dời giải toả, bàn giao mặt bằng còn gặp nhiều vướng mắc. Nhưng với tinh thần tập trung lãnh đạo của Đảng, sự quyết tâm của Chính quyền, mặt trận, các đoàn thể đã ra sức vận động nhân dân vượt qua khó khăn khó khăn, thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng. Các giá trị kinh tế đều tăng so với cùng kỳ năm truớc: về thương mại - dịch vụ tăng 14,7 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2014; giá trị thuỷ sản tương đương  so với năm 2011); công tác chăm sóc sức khoẻ, dân số, gia đình và trẻ em; hoạt động văn hoá thể thao truyền thanh và phòng chống tệ nạn xã hội đều hoàn thành và vượt chỉ tiêu so với kế hoạch trên giao; phối hợp và thực hiện tốt việc gìn giữ an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội ; công tác quản lý hành chính - đô thị đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, tiếp tục quan tâm công tác chính sách xã hội, công tác tiếp dân; công tác vận động quần chúng Mặt trận – đoàn thể có nhiều chuyển biến tích cực, Mặt trận tích cực tham gia vận động tuyên truyền nhân dân chấp hành tốt các chủ trương chính sách về giải tỏa, Hội liên hiệp Phụ nữ, công đoàn và đoàn thanh niên cũng ra quân, tổ chức được nhiều chương trình mang lại hiệu quả tích cực.

Về công tác xây dựng Đảng, Đảng uỷ đã tiến hành triển khai cho toàn thể CB đảng viên nghiên cứu chuyên đề 2015 về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, triển khai quán triệt nội dung NQ Hội nghị lần thứ 10 BCH TƯ khoá XI, tuyên truyền về Đại hội lần thứ XiV đảng bộ phường, về đại hội đảng các cấp tiến tới ĐH Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập ĐCS Việt Nam, đồng thời tổng kết, đánh giá rút kinh nghiệm Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Triển khai thực hiện Chỉ thị 43-CT/TU ngày 25/12/2014 của Thành uỷ Đà Nẵng, mỗi chi bộ đăng ký 01 mô hình thiết thực phù hợp với địa bàn khu dân cư.

Cùng ngày, Đảng bộ phường đã tổ chức nghiên cứu, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị Quyết hội nghị lần thứ 11 BCH  Trung ương Đảng khoá XI và nghe thời sự định kỳ quý 2/2015 cho toàn thể, cán bộ Đảng viên thuộc phường..

Tin, ảnh: Thành Quyết