Viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm ngày thành lập Đảng

Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2015). Sáng ngày 03/02/2015, Đảng uỷ, UBND, UB MTTQ Việt Nam, đại diện các ban ngành, đoàn thể của phường Hoà Minh đã tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ phường.

Đến dự lễ viếng có các đồng chí: Nguyễn Quyên, PBT thường trực Đảng uỷ; Đc Ngô Tiến Dũng, PBT - CT UBND cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, thường trực UBND, UBMT TQVN cùng các đại diện ban ngành đoàn thể của phường.

Các đồng chí lãnh đạo cùng các CBCC mang vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ  phườngCác đồng chí lãnh đạo cùng các CBCC mang vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ phường

Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩDâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ

Sau khi đặt vòng hoa lên Đài Tổ quốc ghi công, toàn thể Cán bộ, công chức của phường đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ tới anh linh các liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Các đồng chí lãnh đạo cùng các cán bộ, công chức sau đó đã đến đặt hoa và thắp hương trên các phần mộ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ phường.

Một số hình ảnh tại lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ phưòng:

Thắp hương tại các phần mộ Liệt sĩThắp hương tại các phần mộ Liệt sĩ

Tin, ảnh: Thành Quyết