Hoà Minh tổ chức Hội nghị cán bộ - công chức kéo dài nhiệm kỳ Đại hội lần thứ V (2013-2015) đến năm 2017

Sáng ngày 12 tháng 12 năm 2015, tại Hội trường UBND phường Hoà Minh, Công đoàn phường tiến hành Hội nghị cán bộ - công chức kéo dài nhiệm kỳ Đại hội lần thứ V (2013-2015) đến năm 2017.

          Đến dự hội nghị có các đồng chí Lê Chí Thành, QUV - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận; toàn thể cán bộ - công chức, người lao động thuộc phường.

Ảnh:  Đc Nguyễn Thị Hồng, Phạm Thống,  CT –PCT Công đoàn đồng chủ trì hội nghịẢnh: Đc Nguyễn Thị Hồng, Phạm Thống, CT –PCT Công đoàn đồng chủ trì hội nghị

Trong năm qua, hoạt động của Công đoàn cơ sở phường không ngừng được củng cố và phát triển vững mạnh. Công đoàn phường tham gia đầy đủ các hội thi; các giải thể thao, văn nghệ do Công đoàn quận, các Hội đoàn thể, các phòng, ban chức năng quận tổ chức và đạt được nhiều giải cao, liên tục được công nhận là đơn vị đạt danh hiệu “Công đoàn vững mạnh xuất sắc”.

Tại Hội nghị, các cán bộ, công chức phường đã thảo luận, góp ý kiến xoay quanh các nội dung của báo cáo công tác phối hợp giữa UBND với Công đoàn phường; báo cáo thu chi tài chính và các hoạt động thực hiện Chỉ thị 43 của Thành ủy Đà Nẵng về “Năm văn hóa văn minh đô thị”; công tác bầu cử Hội đồng nhân dân trong năm 2016...

 

 Ảnh: Toàn cảnh Hội nghịẢnh: Toàn cảnh Hội nghị

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Chí Thành, QUV - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận biểu dương các thành tích mà Công đoàn phường đã đạt được trong hoàn cảnh địa phương còn gặp rất nhiều khó khăn, áp lực trong công tác giải toả đền bù, dân số đông… Công đoàn vẫn chăm lo cho đời sống cán bộ - công chức và duy trì những thành tích đã được trong thời gian qua.

Trong những năm đến, công đoàn phường tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau không để đoàn viên công đoàn khó khăn;; vận động 100% CBCC tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua do các cấp hội tổ chức; chăm lo đời sống tinh thần cho CBCC, tạo điều kiện để tổ chức tham quan, dã ngoại học hỏi kinh nghiệm tại các địa phương./.

                                                                                       Thành Quyết (Hoà Minh)

chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien