Hòa Minh ra quân Tết trồng cây năm 2014

Hòa chung với khí thế mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp Ngọ năm 2014. Thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thực hiện kế hoạch số 06/KH-UBND ngày 21/01/2014 của UBND quận Liên Chiểu và kế hoạch số 13/KH-UBND ngày 10/02/2014 của UBND phường Hòa Minh về tổ chức thực hiện Tết trồng cây năm 2014 trên địa bàn phường Hòa Minh, hưởng ứng phong trào ngày chủ nhật “Xanh, sạch, đẹp”, sáng ngày 16/2/2014 UBND phường Hòa Minh tổ chức lễ phát động Tết trồng cây năm 2014 tại Đình làng Hòa Phú.

Tham gia lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường cùng toàn thể CBCC UBND phường, đại diện cấp ủy các chi bộ khu dân cư, lãnh đạo đơn vị Tiểu đoàn Tên lửa 177 cùng hơn 100 đoàn viên, hội viên hội CCB, đoàn thanh niên phường và các chiến sĩ đơn vị Tên lửa 177.

Tại lễ phát động hơn 100 cây các loại gồm sấu, liêm, mùng tím, sao đen, cau …đã được trồng trong khuôn viên Đình làng Hòa Phú.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm tạo môi trường sống xanh góp phần vào việc cải thiện môi trường, điều hòa khí hậu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY Ở HÒA MINH

Tin, ảnh: Ngọc Lãnh