Tập huấn nghiệp vụ Công đoàn tháng 5/2013

Ngày 10/5/2013, tại Hội trường Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, Ban Thường vụ Công đoàn quận đã mở lớp tập huấn về phương pháp hoạt động của công đoàn và các văn bản quy định có liên quan cho Ban chấp hành Công đoàn cơ sở 05 phường và các đơn vị Công đoàn trực thuộc khác trên địa bàn quận Liên Chiểu.

Tại buổi tập huấn, 02 đồng chí: ThS. Hà Hội - Giảng viên kiêm chức LĐLĐ TP Đà Nẵng và đồng chí Lê Văn Đại - UVBTV - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra LĐLĐ TP Đà Nẵng, đã truyền đạt các chuyên đề có nội dung liên quan đến việc đổi mới nội dung - phương pháp hoạt động công đoàn cơ sở và các quy định về trách nhiệm và quyền hạn của Ủy ban kiểm tra và Ban Thanh tra nhân dân Công đoàn.

Qua buổi tập huấn, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và trực thuộc đã nắm rõ hơn một số một nội dung về việc đổi mới phương pháp hoạt động của Công đoàn, mà cụ thể là: khắc phục những mặt tồn tại, hạn chế của phương pháp hoạt động hiện tại;  phát huy và vận dụng sáng tạo các phương pháp cơ bản về hoạt động Công đoàn. Bên cạnh đó, những nội dung về quản lý tài chính công đoàn và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, công tác kiểm tra giám sát của công đoàn cũng được củng cố và kiện toàn, giúp Ban chấp hành các công đoàn được nâng cao hơn nữa về nghiệp vụ hoạt động và phương thức làm việc hiệu quả.

                                                     

                                                             Minh Trí - BCH Công đoàn Hòa Minh

chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien