Công đoàn Phường Hòa Minh giao lưu bóng chuyền

 Nhân kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2013), nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc và Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Chiều ngày 05/4/2013, Tiểu đoàn 180 (thuộc Trung đoàn 282 đóng tại địa bàn Phước Lý - Hoà Minh) mời tham gia giao lưu bóng chuyền với Công đoàn phường Hoà Minh. 

  

Đến dự buổi giao lưu có sự hiện diện của các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường cùng các cán bộ, công chức Công đoàn phường. Về phía đơn vị có sự tham gia của đ/c Trung tá Nguyễn Ngọc Anh chỉ huy trưởng đơn vị cùng đông đảo cán bộ chiến sĩ của Tiểu đoàn.

 

Ảnh: Một số hình ảnh giao lưu bóng chuyềnẢnh: Một số hình ảnh giao lưu bóng chuyền

 

 

  

Với tinh thần giao lưu, tăng cường mối quan hệ gắn bó máu thịt của quân và dân nói chung cũng như của Tiểu đoàn 180 với chính quyền và nhân dân phường Hoà Minh nói riêng. Qua đó khơi dậy lòng tự hào của dân tộc, xây dựng ý thức trách nhiệm cho thế hệ Cán bộ chiến sĩ và cán bộ, công chức phường góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

          

         Buổi giao lưu bóng chuyền giữa đơn vị và Công đoàn phường đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng, qua đó tạo sự đoàn kết gắn bó hơn giữa đơn vị và UBND phường.

 

                                                                                                   Thành Quyết

 

 

chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien