Ban chỉ huy quân sự phường tổ chức kỷ niệm 72 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Sáng ngày 19 tháng 12 năm 2016,UBND phường Hòa Minh tổ chức lễ kỷ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2016 và kỷ niệm 27 năm ngày thành lập quốc phòng toàn dân 22/12/1989-22/12/1986.

Về dự buổi lễ có đồng chí Trung tá - Nguyễn Văn Sơn, Phó chỉ hiuy trưởng Ban chỉ huy quân sự quận Liên Chiểu.

Toàn cảnh buổi lễToàn cảnh buổi lễ

Trải qua 72 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, cùng với những chiến công mãi mãi ghi vào lịch sử dân tộc như những biểu tượng sáng ngời về một quân đội từ Nhân dân mà ra, vì Nhân dân mà chiến đấu, phục vụ, quân đội ta đã xây đắp nên những truyền thống cao đẹp của "Bộ đội Cụ Hồ".

Nhằm ôn lại truyền thống với tinh thần bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đi trước, đồng thời quyết tâm nêu cao tinh thần đoàn kết, xây dựng Hòa Minh ngày càng giàu đẹp. UBND phường Hòa Minh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2016 và kỷ niệm 27 năm ngày thành lập quốc phòng toàn dân 22/12/1989-22/12/1986.

Thông qua buổi lễ này UBND phường đã trao những suất quà cho các đồng chí quân nhân xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Lê Thế Nhân-Chủ tịch UBND phường trao quà cho quân nhân xuất ngũĐ/c Lê Thế Nhân-Chủ tịch UBND phường trao quà cho quân nhân xuất ngũ

Và trong dịp này Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT phường cũng có buổi gặp mặt với các đồng chí trong BCH quân sự phường nhằm chúc mừng, động viên những kết quả đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT phường tặng hoa cho BCH quân sự phườngLãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT phường tặng hoa cho BCH quân sự phường

Tin, ảnh: Nhật Huỳnh