Thanh niên phường Hòa Minh hăng hái lên đường nhập ngũ

Sáng ngày 23 tháng 02 năm 2016, phường Hòa Minh đã tổ chức giao quân đợt 01 năm 2016. Tiếp nối truyền thống hào hùng của thế hệ cha anh đi trước, các bạn trẻ thanh niên phường Hòa Minh vinh dự được đứng trong hàng ngũ Quân đội nhân dân Việt Nam, khẳng định sẽ ra sức học tập, rèn luyện góp phần xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam ngày càng vững mạnh về mọi mặt, quyết tâm bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xứng đáng là lực lượng chiến đấu trung thành và tin cậy của Đảng, của nhân dân, xứng đáng với truyền thống quê hương anh hùng.

Toàn cảnh buổi gặp mặtToàn cảnh buổi gặp mặt

Đợt này, phường Hòa Minh tổ chức giao 37 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, đảm bảo đạt chỉ tiêu 100% (trong đó có 4 thanh niên đạt trình độ Cao đẳng, Đại học; 3 thanh niên trình độ Trung cấp). 

Tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho các thanh niên trúng tuyển NVQSTổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho các thanh niên trúng tuyển NVQS

Trước đó, chiều ngày 22 tháng 02 năm 2016, Đảng ủy, UBND, Mặt trận cùng các ban ngành, đoàn thể của phường và khu dân cư thuộc phường có thanh niên trúng tuyển đã tổ chức gặp mặt động viên, dẵn dò các tân bình trước ngày nhập ngũ; Đoàn thanh niên phường đã phối hợp cùng Ban chỉ huy Quân sự phường tổ chức Lễ kếp nạp đoàn viên cho tất cả các thanh niên.

Ảnh: Thanh niên phường Hòa Minh hăng hái lên đường nhập ngũẢnh: Thanh niên phường Hòa Minh hăng hái lên đường nhập ngũ

Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, hăng hái lên đường nhập ngũ thể hiện trách nhiệm của người thanh niên Xã hội chủ nghĩa đối với quê hương đất nước. Cùng với những đoàn viên thanh niên khác của địa phương đang hăng say cống hiến trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, những tân binh phường Hòa Minh tự hứa sẽ nỗ lực phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người lính Cụ Hồ, chắc tay súng bảo vệ bình yên cho Tổ quốc./.

                                                                                                                            Thành Quyết – (Hoà Minh)

 

 

chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien