Phường Hòa Minh tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất thỏa thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng người ứng cử Đại biểu HĐND phường (Nhiệm kỳ 2016-2021)

Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ (2016-2021) là sự kiện chính trị quan trọng, là đợt vận động và sinh hoạt dân chủ, sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân. Là dịp để cử tri lựa chọn những đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của mình tại cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất.Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm.

Chiều ngày 17 tháng 02 năm 2016, Ban thường trực UBMT TQVN phường Hòa Minh đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng người ứng cử đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ (2016-2021). 

Toàn cảnh Hội nghị Toàn cảnh Hội nghị

Đến dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các thành viên Ủy ban Bầu cử đại biểu HDND phường, các đồng chí trong Ban Thường trực UBMTTQVN phường, đại diện lãnh đạo các tổ chức thành viên UBMT phường và các đồng chí đại diện cho các tầng lớp trí thức, lực lượng vũ trang, dân tộc tôn giáo trên địa bàn phường.

Tại hội nghị đã thảo luận hiệp thương thảo luận cơ cấu số lượng về thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND phường của tổ chức chính trị, UBMTTQ, tổ chức chính trị-xã hội, tổ chức xã hội, đơn vị vũ trang nhân dân, cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, tổ chức kinh kế, đại diện khu dân cư.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm, Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để giới thiệu những người đủ tiêu chuẩn ứng cử HĐND phường, nhiệm kỳ 2016-2021 vừa đảm bảo số lượng, chất lượng, thể hiện được cư cấu thành phần đại diện cho khối đại đoàn kết toàn dân./.

                                                                                       Thành Quyết (Hoà Minh)

 

 

chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien