Điện thoại: 02363.842265

Email: hmlc@danang.gov.vn

Hoạt động sôi nổi của Hội LH Phụ nữ phường Hòa Minh nhân Ngày gia đình Việt Nam
Người đăng tin: Châu Thị Diễm Nguyễn Ngày đăng tin: 28/06/2018 Lượt xem: 47

Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hòa Minh tham gia Ngày hội "Yêu thương gắn kết gia đình" của thành phố Đà Nẵng và Ngày Hội giao lưu, trưng bày sản phẩm Phụ nữ khởi nghiệp tại Hội LHPN quận Liên Chiểu năm 2018 nhân kỷ niệm 17 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2018).

 

Tại Chương trình do Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng tổ chức, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Hòa Minh tham gia cuộc thi vẽ “Ngày Hội yêu thương - gắn kết gia đình”, kết quả cháu Thuỳ Trâm, con gái chị Nguyễn thị Thu Sương, chi hội phó chi Hội Hoà Mỹ 1 đã xuất sắc đạt giải nhì cuộc thi.

 

Cháu Thuỳ Trâm, con gái chị Nguyễn Thị Thu Sương (người thứ 3), chi hội phó chi Hội Hoà Mỹ 1

Tác phẩm Giải Nhì của cháu Thùy Trâm tại của cuộc thi thành phố Đà Nẵng

 

Tại quận Liên Chiểu, đến với Ngày hội giao lưu, trung bày sản phẩm Phụ nữ khởi nghiệp năm 2018 , Phụ nữ phường Hòa Minh có 5 chị Hội viên phụ nữ tham gia trưng bày với hơn 10 sản phẩm. Đây là 5 trong 16 chị có ý tưởng kinh doanh, khởi sự theo Đề án phụ nữ khởi nghiệp của các cấp hội phát động trong năm 2018.

 

Hình ảnh Ngày hội tại quận Liên Chiểu

 

Trong các ý tưởng kinh doanh, khởi sự có Chị Nguyễn Thị Vân với các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ từ chiết xuất dầu dừa nguyên chất, bọt trà xanh, bọt đậu đỏ…chị Lương Thị Mỹ chung, Hội viên Trung Nghĩa 3 với ý tưởng kinh doanh bê thui, cơm hộp văn phòng;  chị Nguyễn Thị Hải với sản phẩm gạo lứt tẩm gia vị; chị Nguyễn Thị Tới, hội viên Trung Nghĩa 2 với sản phẩm gia công các loại trang sức bằng bạc; chị Nguyễn Thị Kim Vui, hội viên Hòa Phú 1 với các loại mỹ phẩm chăm sóc da mặt của Hàn quốc…Tất cả các sản phẩm khởi nghiệp của các chị em nhằm hướng đến đối tượng là chị em phụ nữ.

 

Các sản phẩm của các chị đem đến cho chị em tại ngày hội sự quan tâm đặc biệt, đồng thời cũng là một trong các gian hàng trưng bày thu hút được nhiều chị em đến thăm quan, mua sắm đông nhất của ngày Hội. Và gian hàng trưng bày sản phẩm của Hội LHPN phường Hòa Minh đạt giải nhì toàn quận.

Hình ảnh Ngày hội tại quận Liên Chiểu

 

Chị Nguyễn Thị Thu Thủy, PCT Hội LH Phụ nữ phường Hòa Minh (người thứ 2) nhận giải tại Hội thi

 

Ngoài ra, tham gia buổi giao lưu do Hội LHPN quận tổ chức, chị em HVPN phường Hòa Minh đã tích cực tham gia các hoạt động như giao lưu các CLB khiêu vũ, cặp đôi nhảy đẹp, căp gia đình thi đạp bóng… tạo cho các cặp gia đình và chị em HVPN được giao lưu, gặp gỡ tạo cho không  khí của Ngày hội Gia đình Việt Nam 28/6 sôi nổi, khí thế. Đây là sân chơi bổ ích cho chị em HVPN nhân kỷ niệm 17 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2018).

 

CLB khiêu vũ phường Hòa Minh tại Ngày Hội.

 

Phạm Thị Liên

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 4 7 9 6 8 2
Hôm nay: 76
Hôm qua: 800
Tuần này: 1.626
Tháng này: 49.984
Tổng cộng: 479.682

Liên kết website Liên kết website

©Bản quyền Website: UBND Phường Hòa Minh - Quận Liên Chiểu - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 341 Tôn Đức Thắng - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363.842265 - Fax: 02363.842265

Email: hmlc@danang.gov.vn

Bà Phạm Thị Như Hồng, Chủ tịch UBND phường - Trưởng ban Biên tập

Mọi bài viết góp ý xin gửi vào địa chỉ email của phường: hmlc@danang.gov.vn