Điện thoại: 02363.842265

Email: hmlc@danang.gov.vn

Kiểm tra công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018
Người đăng tin: Ly Ngày đăng tin: 14/11/2018 Lượt xem: 17

.

Nhằm đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, sáng ngày 10/11, Quận đoàn Liên Chiểu tổ chức Đoàn kiểm tra nhằm đánh giá hoạt động của Đòan phường Hòa Minh. Tham dự buổi kiểm tra có đồng chí Đặng Minh Trí- Phó Bí thư quận đoàn - Trưởng đoàn kiểm tra cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận đoàn, đồng chí Phạm Thị Liên - UVTV - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường, đồng chí Phạm Ngọc Lãnh - Phó chủ tịch UBND phường cùng 5 đồng chí trong BTV Đoàn phường.

Tại buổi kiểm tra, BTV Đoàn phường đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018. Trong năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đoàn cấp trên và Đảng ủy phường, Đoàn phường đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, Nghị quyết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018. Công tác phát triển đoàn viên mới đã được Đoàn phườngquan tâm thực hiện theo đúng Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Triển khai thực hiện hiệu quả Chương trình rèn luyện đoàn viên và được đánh giá, xếp loại cuối năm; giới thiệu đoàn viên sinh hoạt Đoàn nơi cư trú. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng nêu lên những khó khăn, hạn chế trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên tại địa phương hiện nay.

 

 

Qua quá trình kiểm tra, Đoàn kiểm tra đã ghi nhận những nỗ lực của BTV, BCH Đoàn phường và đặc biệt là các bạn đoàn viên trong thời gian qua. Chế độ sinh hoạt định kỳ của Ban Chấp hành Đoàn Phường và chi đoàn cũng được duy trì tốt. Công tác quản lý đoàn viên được quan tâm, sổ sách đoàn vụ được thực hiện nghiêm túc. Qua đó, giải trình những khó khăn, vướng mắc trong công tác Đoàn cũng như tiếp thu những kiến nghị, đề xuất của Đoàn phường.

Đánh giá chung về tình hình thực hiện công tác Đoàn, Đoàn kiểm tra cũng định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới: cần đổi mới phương thức sinh hoạt chi đoàn phù hợp với thực tế từng đơn vị; chú trọng công tác chăm lo cho từng đối tượng đoàn viên, thanh thiếu nhi; nắm bắt kịp thời những chủ trương, định hướng để thực hiện các nội dung hoạt động Đoàn trong năm đạt kết quả cao; xây dựng và nhân rộng các mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi.

Ngoài ra, Đoàn kiểm tra cũng mong rằng Đoàn phường cũng như các Chi đoàn sẽ tiếp tục được sự quan tâm của Đảng ủy và chi bộ đối với công tác Đoàn tại địa phương. Thời gian tới, Đoàn các cấp cần thâm nhập sâu hơn về tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, hội viên thanh niên để có những mô hình, phong trào thu hút tập hợp thanh niên tại địa bàn dân cư.

Ái Ly

 

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý video Quản lý video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 5 4 6 9 8 9
Hôm nay: 293
Hôm qua: 480
Tuần này: 2.962
Tháng này: 15.208
Tổng cộng: 546.989

Liên kết website Liên kết website

©Bản quyền Website: UBND Phường Hòa Minh - Quận Liên Chiểu - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 341 Tôn Đức Thắng - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363.842265 - Fax: 02363.842265

Email: hmlc@danang.gov.vn

Bà Phạm Thị Như Hồng, Chủ tịch UBND phường - Trưởng ban Biên tập

Mọi bài viết góp ý xin gửi vào địa chỉ email của phường: hmlc@danang.gov.vn